Download Garena – Hướng dẫn tải Garena mới nhất

CoGiHay.com – Bạn đang muốn: download garena, tải garena về máy tính của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải garena phiên bản mới nhất về máy một cách nhanh gọn lẹ.

Tải Garena Plus Message về bạn có thể sử dụng chương trình để nói chuyện, liên lạc gặp gỡ và chơi game cùng với các game thủ khác trong cùng hệ thống Garena.

download garena, tải garena

Bài viết này hướng dẫn bạn tải Garena từ trang chủ của Garane, tại sao bạn phải tải garena từ máy chủ của Garena.vn , đơn giản vì trên internet hiện nay có khá nhiều bản Garena không chính chủ, là phiên bản giả mạo có chứa nhiều vi rút làm hại máy bạn hoặc đơn giản là một chương trình giả mạo để ăn cắp mật khẩu garena từ đó ăn cắp mật khẩu liên minh huyền thoại, mật khẩu đế chế.

Download Garena – Hướng dẫn tải Garena chính hãng từ server garena.vn

Mô tả: Ứng dụng garena plus message cho phép bạn gửi nhận file tài liệu, chat nói chuyện bằng giọng nói, có thể sử dụng để thảo luận nhóm game thủ với nhau, chụp màn hình để gửi cho người khác v.v. Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để tải game về nha:

Cách 1 : Download garena từ trang chủ Garena.vn

– Bạn vui lòng truy cập vào trang chủ của Garena tại địa chỉ: Garena.vn (nhấn luôn vào link cũng được), bạn sẽ bắt gặp giao diện như ở hình dưới đây:

hướng dẫn tải garena về máy tính

– Để download garena, tải garena về máy bạn chỉ cần nhấn chuột trái một nhát vào nút “Tải Về Máy” theo mũi tên màu đỏ ở hình trên. File tải về sẽ có tên là: Garena+_Install.exe

Cách 2 : Tải garena trực tiếp từ server garena.vn

– Thay vì vào trang chủ garena.vn như ở trên để download game garena, bạn có thể nhấn trực tiếp vào link ở hình dưới đây để tải garena về máy mình nha. (Nhấn vào nút “Tải về máy” trên: CoGiHay.com)

download garena

Hoặc có thể copy và dán link sau đây vào trình duyệt hoặc trình download: http://cdn.garenanow.com/im/installer/Garena+_Install.exe

Hướng dẫn đăng ký tài khoản garena, lập nick garena

Để có thể sử dụng Garena Plus Message bạn cần lập tài khoản garena, hay còn gọi là lập nick garena, sau khi hoàn thành việc đăng ký garena bạn chỉ việc đăng nhập vào với Tên tài khoản và mật khẩu là sử dụng và chơi được tất cả các game mà garena cung cấp. Xem hướng dẫn lập nick garena tại đây

CoGiHay.com – Chúc bạn tải Garena Plus Message thành công!