Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

CoGiHay.com – Nếu bạn đã tạo một Fanpage facebook nhưng bây giờ lại không thích cái tên mà bạn đã tạo cho nó, vậy thì bạn sẽ cần phải biết cách đổi tên Fanpage Facebook.

Đổi tên Fanpage Facebook thì cũng không quá khó khăn tuy nhiên cách tôi hướng dẫn dưới đây chỉ cho phép bạn đổi tên những Fanpage mới lập có dưới 200 like. Còn những Fanpage Facebook lớn hơn 200 like thì tôi sẽ viết 1 bài cụ thể sau 😀

hướng dẫn đổi tên fanpage facebook

Yêu cầu cơ bản để có thể đổi tên Fanpage Facebook theo hướng dẫn này: Fanpage của bạn phải chưa quá 200 Like, Bạn có quyền đăng nhập vào phần quản trị của Fanpage. Được rồi chúng ta hãy bắt đầu:

Tiến hành đổi tên Fanpage Facebook của bạn

Mô tả: Các bước đổi Fanpage facebook của bạn bao gồm: đăng nhập vào facebook, vào phần quản lý fanpage, vào phần chỉnh sửa tên fanpage facebook và hoàn tất việc đổi tên Fanpage

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook

– Trước khi bạn có thể đổi được tên Fanpage Facebook thì bạn cần phải vào Facebook.com và đăng nhập với email và mật khẩu của bạn đã nha.

đăng nhập facebook

– Lưu ý là phải đăng nhập vào email có quyền quản lý Fanpage đó, nếu không sẽ không thể thay đổi fanpage facebook của bạn đâu.

Bước 2: Vào phần quản lý Fanpage Facebook

– Sau khi đăng nhập bạn hãy vào phần quản lý fanpage của mình, nhấn vào mũi tên nhỏ bên tay phải bạn và chọn Fanpage facebook cần sửa từ danh sách sổ xuống, xem hình dưới đây:

quản lý fanpage facebook

– Bây giờ từ giao diện fanpage facebook đang muốn sửa, bạn nhấn vào “Settings” để vào phần cài đặt Fanpage Facebook

vào phần setting fanpage facebook

– Tại phần “Settings” của fanpage facebook bạn chọn sang mục “Page Info” sau đó nhấn Edit ở mục Name để thay đổi tên Fanpage.

vào phần page info để thay đổi tên fanpage facebook

Bước 3: Chỉnh sửa tên Fanpage Facebook và hoàn tất công việc

– Bây giờ khi nhấn vào nút “Edit” ở ô Name của phần Page info ở trên, Facebook sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tên fanpage facebook một cách dễ dàng, hãy thay đổi tên fanpage facebook rồi nhấn “Save Changes”:

chỉnh sửa tên fanpage facebook thành công

– Sau khi nhấn “Save” nếu facebook hiện ra như hình dưới đây là bạn đã đổi FanPage Facebook thành công, nếu Facebook báo lỗi thì bạn phải chọn lại tên Fanpage facebook khác.

đổi tên fanpage facebook thành công

Lưu ý khi đổi tên fanpage facebook:

  • 1. Cách này chỉ áp dụng cho fanpage có dưới 200 likes, nhiều hơn thì phải dùng cách khác
  • 2. Không khuyến khích các bạn thay đổi tên fanpage thường xuyên, bởi vì như thế bạn sẽ làm mất đi thương hiệu của mình trên Facebook