Cách tạo địa chỉ trang cho Fanpage Facebook

Bạn vừa mới tạo một fanpage Facebook nhưng địa chỉ tới trang của bạn quá dài và khó nhớ, trong bài này CoGiHay.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một địa chỉ Fanpage ngắn gọn có dạng www.facebook.com/blogcogihay để người dùng có thể truy cập vào Fanpage của bạn một cách dễ dàng, và nhìn nó chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

cách tạo địa chỉ fanpage facebook

Như bạn biết đấy, ngày nay Facebook ngoài được sử dụng làm phương tiện liên lạc cá nhân, giao lưu bạn bè thì còn được sử dụng vì mục đích kinh doanh hay sinh hoạt tập thể, giới thiệu tổ chức v.v. vì vậy mà Fanpage facebook được phát hành để mọi người dễ dàng tạo một trang Facebook giúp mọi người có thể Like để theo dõi tin tức từ Fanpage. Nhưng mà mặc định khi tạo Fanpage Facebook cái địa chỉ URL của trang cực kỳ dài dòng và khó nhớ, do đó CoGiHay.com quyết định chia sẻ bài viết này để giúp các bạn chưa biết cách thay đổi địa chỉ hay nickname fanpage facebook có thể dễ dàng tự mình thay đổi nhé.

Đặt địa chỉ cho trang Fanpage Facebook

Chú ý: Hướng dẫn này thực hiện trên trình duyệt web, vì vậy để có thể tiếp thu nhanh nhất và chính xác thì bạn nên sử dụng máy tính và làm theo hướng dẫn của CoGiHay.com và thay đổi địa chỉ trang fanpage của bạn nha

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Đăng nhập Facebook, vào phần giới thiệu trang Fanpage Facebook

Để có thể tiến hành đặt địa chỉ Fanpage Facebook bạn cần ít nhất 25 Likes cho fanpage của mình, sau đó thì bạn vào phần “Giới thiệu” của Fanpage như hình sau:

vào phần giới thiệu fanpage facebook

Nếu bạn không tìm thấy fanpage mình vừa tạo ở đâu thì làm theo hướng dẫn ở hình sau đây:

xem danh sách các fanpage facebook bạn quản lý

Từ đây bạn có thể xem danh sách các fanpage facebook bạn quản lý.

Bước 2: Truy cập vào phần Tạo tên người dùng của Trang Facebook

Ok, Tiếp theo để có thể đặt địa chỉ fanpage facebook của bạn, trong phần giới thiệu trang bạn sẽ thấy phần “Tên người dùng” bên phải là link “Tạo tên người dùng của Trang” hãy nhấn chuột vào đó:

vào phần tạo tên người dùng của Trang

Bước 3: Chọn tên người dùng cho fanpage Facebook

Tên người dùng cho fanpage Facebook là gì? tên người dùng cho Fanpage Facebook là tên có dạng facebook.com/tennguoidung, sau này khách truy cập chỉ cần gõ đúng như thế là sẽ vào được trang fanpage của bạn.

chọn tên người dùng fanpage facebook

Chọn chọn một tên nào đó viết liền không dấu và phải chưa có người nào tạo. Khi chọn được tên phù hợp bạn sẽ thấy dấu tích xanh, lúc ấy hãy nhấn vào nút “Tạo tên người dùng” như hình trên.

Cũng không quá khó phải không nào, hy vọng với bài viết này CoGiHay.com đã giúp bạn có thể tự mình tạo tên người dùng cho Fanpage của bạn rồi. Chúc bạn thành công.