Hướng dẫn từng bước cách đổi tên Facebook

Bài viết hướng dẫn chi tiết từng bước cách đổi tên Facebook của bạn

Facebook ngày nay đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu, nếu bạn là người mới tham gia Facebook hoặc đã sử dụng lâu rồi nhưng lại đang chán cái tên Facebook hiện tại vì nó “không ngầu” vậy thì hãy đổi nó đi. Việc đổi tên Facebook không quá khó, tuy nhiên nếu như facebook của bạn đang ở giao diện tiếng anh mà bạn lại không biết tiếng anh thì khó khăn thật rồi. Trước tiên hãy xem bài viết đổi ngôn ngữ facebook sang tiếng việt trước rồi xem tiếp hướng dẫn đổi tên facebook nha.

hướng dẫn từng bước đổi tên facebook

Bài viết này chỉ hướng dẫn cách đổi tên Facebook cho những tài khoản chưa bị cấm đổi tên hoặc vượt giới hạn. Bạn muốn đổi tên facebook đã quá 5 lần đổi tên thì có thể tìm hiểu tại đây

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Facebook bằng Tiếng Việt

Facebook gần như đã trở thành ngôi nhà online của những ai tham gia vào mạng xã hội này, vì thế cái tên trên Facebook cũng rất quan trọng. Bạn có thể đặt tên facebook theo tên thật hoặc cũng có thể đặt theo một nickname nào đó mà bạn chọn.

Bài viết được viết bởi thành viên website CoGiHay.com

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook

Truy cập vào trang facebook.com hoặc fb.com thông qua trình duyệt web của bạn, nhập tên đăng nhập hoặc số điện thoại và mật khẩu vào rồi nhấn “Đăng nhập” để đăng nhập vào facebook:

đăng nhập vào facebook

Bước 2: Vào phần thiết lập Facebook

– Sau khi đăng nhập bạn nhấn vào mũi tên hình tam giác nhỏ ở góc trên bên phải trang web Facebook, bạn sẽ thấy một danh sách hiện ra, lúc này bạn nhấn vào “Thiết Lập” để vào phần thiết lập Facebook.

thiết lập facebook

Bước 3: Mở trang chỉnh sửa tên Facebook

– Khi vào phần Thiết Lập Facebook rồi, bạn chọn vào chỗ thiết lập “Chung” , bạn sẽ thấy phần cài đặt Tên facebook hiện ra, hãy nhấn vào nút “Chỉnh sửa” ngay bên phải chỗ “tên facebook” để mở trang đổi tên facebook

mở trang chỉnh sửa tên Facebook

Có thể bạn quan tâm: Vấn nạn trộm facebook và cách phòng chống khắc phục

Bước 4: Tiến hành nhập tên Facebook mới

– Ở phần này bạn nhập Họ, tên đệm và Tên facebook , ngoài ra còn có lựa chọn “Tên khác” , khi nhập tên xong bạn nhấn vào “Xem lại thay đổi”:

nhập tên facebook mới

Nhớ nhập mật khẩu và Lưu thay đổi để hoàn tất đổi tên Facebook

hoàn tất đổi tên facebook

Lưu ý khi đổi tên Facebook

  • 1. Tên facebook phải thật ngầu, thật kêu, thật hay thì bạn sẽ nhận được nhiều kết bạn
  • 2. Trong một số trường hợp nếu tên Facebook của bạn quá hoa lá cành thì Facebook sẽ bắt bạn nhập đúng tên của mình
  • 3. Bạn chỉ được đổi tên 5 lần, nếu quá 5 lần bạn sẽ phải sử dụng thủ thuật để đổi tên

CoGiHay.com – Chúc bạn đổi tên Facebook thành công