Lập nick game đột kích – tạo tài khoản game cf với VTC ID

Muốn chơi game đột kích, game bắn súng CF thì bạn cần phải tải game đột kích về rồi cài đặt game vào máy. Nhưng mà cài xong game bắn súng đột kích rồi thì bạn cũng cần phải lập nick game đột kích (tạo tài khoản cf) thì mới có thể đăng nhập vào để chơi game cf được. Bài viết này CoGiHay.com sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để đăng ký tài khoản game đột kích cho mình.

đăng ký nick game đột kích, đăng ký cf

Việc lập nick game đột kích không khó, không mất nhiều thời gian tuy nhiên để tạo được một tài khoản chơi game cf thì bạn cần phải kết nối internet (đương nhiên là đã có rồi), một địa chỉ email và một số điện thoại đang dùng để điền vào đơn đăng ký tài khoản đột kích.

Hướng dẫn từng bước lập nick game đột kích, tạo tài khoản cf

Mô tả: Bạn sẽ nhận được một email yêu cầu xác thực sau khi đăng ký tài khoản đột kích, vì vậy bạn cần phải nhập địa chỉ email thật. Nếu chưa có email hãy xem bài viết Cách tạo địa chỉ email để tạo cho mình một email nha

Bài viết này đã cũ, bạn xem cách đăng ký đột kích mới nhất 2017 ở đây

Bước 1: Vào trang đăng ký tài khoản game cf và điền đầy đủ thông tin đăng ký

– Đầu tiên hãy NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký tài khoản game đột kích, giao diện sẽ như ở hình dưới đây:

đăng ký nick đột kích

– Tiếp theo việc cần làm là điền đầy đủ thông tin của bạn vào đơn đăng ký, bao gồm: Tên tài khoản (chữ cái, chữ số, viết liền, không có dấu tiếng việt ví dụ: cfcogihay – hiện biểu tượng tích màu xanh bên cạnh là được, nếu hiện màu đỏ thì phải chọn tên khác)

– Tiếp tục bạn cần nhập mật khẩu: gồm có chữ thường, chữ hoa và chữ số ví dụ: AnhYeu3m, nhập lại mật khẩu ở ô bên dưới. Tiếp tục nhập Email, số chứng minh thư, chọn câu hỏi bảo mật và câu trả lời ở phía dưới. Nhập mã kiểm tra là dãy số và chữ ở hình bên cạnh.

điền thông tin đăng ký tài khoản đột kích

– Khi điền đầy đủ thông tin, mọi thứ được tích màu xanh, bạn nhấn “ĐĂNG KÝ” để đăng ký tài khoản game đột kích.

Bước 2: Xác thực địa chỉ email đăng ký game đột kích

– Sau khi nhấn đăng ký như ở bước 1, bạn sẽ nhận được thông báo xác thực email như ở hình dưới đây:

xác thực địa chỉ email đăng ký game đột kích

– Bạn nhấn vào biểu tượng “CLICK VÀO ĐÂY, GOOGLE” sau đó đăng nhập vào gmail bạn sẽ nhận được thông báo như ở hình dưới đây:

cấp quyền email đăng ký game đột kích

– Việc cần làm tiếp là nhấn vào nút “Chấp Nhận” để xác thực email đăng ký game đột kích. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công như ở hình dưới đây

đăng ký tài khoản đột kích thành công

– Chuyển sang bước 3, để bắt đầu đăng ký số điện thoại cho tài khoản game đột kích.

Bước 3: Đăng ký số điện thoại bảo vệ tài khoản nick game đột kích

– Ở cuối bước 2, tiếp tục bạn nhấn vào “Đăng Ký” để bắt đầu đăng ký số điện thoại.Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới.Bạn nhập số điện thoại vào theo mẫu dưới đây:

đăng ký số điện thoại cho tài khoản đột kích

– Sau khi điền số điện thoại, bạn nhấn vào nút “Đăng Ký” để VTC gửi mã xác thực về cho bạn. Nếu không tìm thấy mã bạn có thể soạn tin EB OTP gửi 19001530 (Tin buồn là bạn sẽ mất một ít phí cho VTC game 🙁 )

đăng ký nick game cf

– Sau đó nhấn HOÀN TẤT để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản game đột kích.

CoGiHay.com – Chúc bạn thành công!