Nguyên nhân khiến bạn Mất Mật Khẩu Đột Kích, game cf

Nhiều bạn la mất mật khẩu đột kích mà không biết lý do vì sao, công sức bấy lâu cày game cf mà giờ đây đổ sông đổ bể cho đứa nào đó nó hưởng, quá đáng buồn phải không. Tuy nhiên nếu bạn hiểu và biết được các tình huống có thể khiến bạn mất mật khẩu game đột kích thì có lẽ vẫn còn cách cứu vãn.

mất mật khẩu đột kích

Bạn hãy theo dõi một số nguyên nhân khiến bạn mất mật khẩu game đột kích và cách phòng tránh hoặc khắc phục nha. Không thừa chút nào đâu.

Những nguyên nhân khiến bạn mất mật khẩu đột kích và cách phòng tránh, giải quyết

Lưu ý: Dưới đây chỉ là một trong số những hình thức khiến bạn mất mật khẩu đột kích, không thể đăng nhập được vào game do mật khẩu bị sai, những tình huống như bị khóa do sử dụng hack, tool đột kích không được liệt kê ở đây

Mất mật khẩu đột kích do quên

– Trường hợp này xảy ra khá nhiều, có rất nhiều bạn từng chơi đột kích cách đây vài ba năm, hoặc ngắn hơn là năm sáu tháng, nhưng bỗng chốc quên béng mật khẩu cf đi, giờ đăng nhập mãi không được.

– Trường hợp này thì phương pháp phòng tránh tốt nhất là khi lập tài khoản đột kích, bạn ghi vào đâu đó , hoặc xăm mật khẩu vào tay bạn thì may ra mười năm sau tìm lại chắc vẫn còn 😀

lấy lại mật khẩu đột kích khi quên qua email

– Đùa thế thôi, bạn chỉ cần còn nhớ email, và làm theo hướng dẫn : lấy lại mật khẩu đột kích

Mất mật khẩu đột kích do bị người khác đổi

– Trường hợp bạn cho bạn bè mượn tài khoản để chơi , hoặc đăng nhập ngoài quán NET mà quên thoát game nhiều khả năng sẽ bị đổi mất mật khẩu, khiến cho lần sau đăng nhập dù nhập đúng mật khẩu cf nhưng hệ thống vẫn báo mật khẩu sai

– Cách khôi phục thì bạn có thể sử dụng phương pháp lấy lại mật khẩu qua email như đã nói ở trên, hoặc lấy lại mật khẩu qua số điện thoại cũng đều được, tuy nhiên nếu người kia họ đổi cả email và điện thoại thì cũng chịu chết.

– Phòng tránh trường hợp này bạn chỉ cần cẩn thận đừng cho ai mượn tài khoản, nếu cho mượn xong bạn nên đổi sang mật khẩu cf mới , khi chơi game hoặc login vào VTC ID xong nhớ thoát hết ra ngoài, không lưu mật khẩu vào trình duyệt là được.

Mất mật khẩu đột kích do đặt mật khẩu quá dễ đoán

– Ở một bài viết gần đây, CoGiHay.com cũng đã có giới thiệu về hình thức lấy mật khẩu của người khác thông qua việc đoán mật khẩu thường được đặt rồi, những người hay đặt mật khẩu như: 123456, P@ssw0rd, MatKhau v.v. đều rất dễ bị đoán ra khiến cho tình trạng mất mật khẩu rất dễ xảy đến.

– Bạn đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về phương pháp và cách phòng chống hình thức tấn công mật khẩu đột kích này.

Mất pass đột kích do sử dụng phần mềm lấy mật khẩu đột kích của người khác

– Vâng, chính bạn đôi lúc cũng muốn lấy mật khẩu game đột kích của người khác, thường thì bạn sẽ được yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu đột kích của bạn, tuy nhiên không những không thể lấy lại được tài khoản đột kích của người ta mà bạn còn dâng hiến tài khoản đột kích của bạn cho kẻ đã làm ra phần mềm đó.

+ Cách giải quyết là khi phát hiện ra phần mềm giả mạo, hãy mau chóng thay đổi mật khẩu đột kích theo bài hướng dẫn này

– Phòng chống thì khá đơn giản: Đừng, Đừng bao giờ sử dụng bất kỳ phần mềm lấy mật khẩu đột kích nào mà đòi bạn nhập thông tin tài khoản của bạn. Tốt nhất là đừng bao giờ có ý định chôm chia pass cf của người khác

Mất mật khẩu cf do đăng nhập vào game giả là game đột kích ở quán nét

– Nhiều kẻ ăn cắp tài khoản đột kích, khi vào quán nét còn dăng bẫy rất điệu nghệ, đó là làm một chương trình giống hệt đột kích, khi bạn mở ra đăng nhập vào game thì tài khoản của bạn , mật khẩu của bạn sẽ bị nghe lén và chôm chỉa mất.

– Cách giải quyết là đổi lại mật khẩu ngay tức thì, thử lấy lại mật khẩu bằng Email hoặc SMS điện thoại.

– Phòng tránh bằng cách kiểm tra nguồn gốc game khi mở lên chơi, hoặc chỉ đăng nhập ở máy hoặc quán NET uy tín

Mất mật khẩu cf do bị lừa trúng thưởng này nọ

– Vâng trường hợp này cũng không hiếm, nhiều kẻ chôm chỉa tài khoản đột kích còn tạo một trang giả của nhà cung cấp game thông báo bạn đã trúng thưởng vui lòng nhập thông tin tài khoản mật khẩu để nhận phần thưởng nữa cơ, đương nhiên nhập vào thì mọi công sức của bạn thuộc về họ rồi.

mất mật khẩu đột kích do lừa trúng thưởng

– Khi phát hiện bị lừa, nhớ đổi mật khẩu ngay, nếu không đăng nhập được thì thử lấy lại mật khẩu qua email, sms. Phòng bằng cách đừng bao giờ tham mấy cái trò trúng thưởng đó, nếu có thì địa chỉ trang web nhiết thiết phải lả của VTC game. Nhớ nhé!

CoGihay.com – Chúc bạn có thể lấy lại được mật khẩu đột kích của mình!